Những điều cần lưu ý để bảo vệ bồn nước an toàn nhất

Hiện nay, chúng ra dễ dàng bắt gặp hình ảnh bồn nước phủ kín khắp các mái nhà việt. Có thể nói bồn nước trở thành vật dụng chứa nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì vậy cần bảo vệ bồn nước để tăng tuổi thọ và đảm bảo nguồn nước trong bồn luôn sạch. Hãy cùng Bồn nước Việt Mỹ tìm hiểu những lưu ý để bảo vệ bồn nước an toàn nhất, các bạn nhé.

Những lưu ý để bảo vệ bồn nước an toàn nhất hiện nay

– Nguồn nước sử dụng : Hiện nay trên thị trường bồn nước có hai loại bồn nước chính là bồn nước nhựa và bồn nước inox. Mỗi loại sẽ phù hợp với một dòng bồn nước khác nhau. Cụ thể bồn inox nên chứa nguồn nước sạch, không có tính ăn mòn để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm; bồn nhựa có thể chứa được nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, thực phẩm, hóa chất,…

– Vị trí lắp đặt : Bồn nước được đặt trong nhà, không gian kín sẽ có tuổi thọ cao hơn khi để ngoài trời. Vị trí lắp đặt bồn phải chắc chắn, đủ khả năng chịu được trọng lượng tối đa khi bình đầy nước: tuyệt đối không lắp đặt ở những chỗ sụt lún, không được nghiêng, không xê dịch.

– Kiểm tra và vệ sinh bồn nước định kỳ: Bồn nước sau một quá trình sử dụng sẽ bị đóng rong rêu và lắng cặn bẩn, nhiễm phèn chua, bị nhiễm rỉ sét hay tắc nghẽn đường ống dẫn nước. Chính vì thế bạn cần kiểm tra và vệ sinh bồn nước định kỳ để đảm bảo không bị tiêu hao nước . Các nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên vệ sinh bồn nước từ 3 – 6 tháng/lần để có nguồn nước sinh hoạt chuẩn sạch. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra định kỳ từ 2 tháng/lần nhằm đảm bảo bồn không bị nứt, thủng hay bị tắc đường ống nước.

Trên là những lưu ý để đảm bảo bồn nước an toàn nhất mà Bồn nước Việt Mỹ muốn gửi tới người tiêu dùng việt hiện nay. Quý người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm bồn nước hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng, có nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *