Bồn nước inox Việt Mỹ siêu bền, chất lượng vượt trội

Bồn nước inox Việt Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, theo tiêu chuẩn quốc tế iso: 9001:2008, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm bồn nước này được người tiêu dùng đánh giá cao lựa chọn là vật dụng thiết yếu đối với mỗi gia đình.

 

Bồn nước inox Việt Mỹ chất liệu siêu bền

– Bồn nước inox Việt Mỹ ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết các gia đình Việt. Chính bởi vì là một trong những sản phẩm quan trọng, thiết yếu đối với mỗi nhà mà những sản phẩm bồn nước này luôn phải đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Việt Mỹ đã sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất bồn inox Việt Mỹ. Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ bởi vì nó có chứa các thành phần với hàm lượng như sau: Fe, C~ 0.08$, Cr từ 17,5 – 20%, Niken từ 8-11%, Mn <2%, Si <1%, P <0,045%, S<0,03%. Trong đó, Niken và Crom giúp tạo khả năng chống ăn mòn, Nitơ tạo độ cứng. Inox SUS 304 rất phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Sử dụng chất liệu inox 304 trong quá trình sản xuất bồn nước inox mang lại nhiều tính năng ưu việt cho dòng sản phẩm bồn nước Việt Mỹ.

– Bồn nước inox Việt Mỹ được làm từ inox 304 có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau, cũng như không gỉ sét, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Bởi tính chống ăn mòn cao của inox 304 giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Bồn nước inox Việt Mỹ được làm từ inox 304 có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 925 độ C, có thể chống chọi với những đặc thù thời tiết khắc nghiệt nhất, giúp cho bồn nước Việt Mỹ này luôn bền bỉ với thời gian. Bởi bồn nước inox Việt Mỹ thường được lắp đặt trên các mái nhà, vì vậy mà thường xuyên phải hứng chịu những cơn nắng nóng như thiêu đốt của mùa hè hay cái lạnh băng giá của mùa đông nên khả năng chịu nhiệt của sản phẩm này là vô cùng quan trọng.

– Với chất liệu inox 304 dễ dàng dát mỏng, độ đàn hồi cao, khả năng tạo hình tốt, có thể dễ dàng uốn cong, tạo khuôn mà không cần tới gia nhiệt. Đó chính là lý do vì sao Việt Mỹ lại chọn loại inox này để sản xuất bồn nước. Bồn nước được sản xuất từ vật liệu inox này sẽ có khối lượng không quá lớn, việc tạo hình bồn nước cũng trở nên đơn giản hơn.

– Ngoài ra, inox 304 có thể đáp ứng kỹ thuật hàn lăn tiên tiến hiện đại ngày nay.

Trên là những điểm ưu việt vượt trội của bồn nước inox Việt Mỹ với chất liệu siêu bền mang lại độ bền cao cho sản phẩm và an toàn cho người tiêu dùng. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bồn nước inox Việt Mỹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *