Danh mục sản phẩm

RICO – VM (7 LÕI) CÓ TỦ INOX

3.200.000

Đảm bảo cho tất cả các tiêu chuẩn nước uống ngay. Công suất lọc 10 lít/giờ.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO 80% căn bệnh của con người là do nguồn nước bị ô nhiễm gây nên. Nước có vi khuẩn là vấn đề nghiêm trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giới thiệu máy lọc nước RICO VIỆT MỸ:

·         Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho các phần tử nước(H2O) đi qua và loại bỏ các tạp chất có hại trong nước như: đồng, chì, sắt, mangan, nitrat, asen, vi khuẩn, virus, Asen,…

·         Công nghệ RO hoạt động giống như cơ chế của thận người với màng lọc RO kích cỡ 0,001 micromet cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất, có khả năng lọc triệt để không phân biệt nguồn nước đầu vào: nước máy, giếng khoan, nước mưa… (Không giống như công nghệ Nano Với kích cỡ các khe hở lớn hơn không loại bỏ hoàn toàn được tạp chất, chỉ phù hợp với các nguồn nước sạch).

·         Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí:  trên và dưới chậu rửa hoặc tủ bếp.

·         Tiết kiệm điện năng, cơ chế tự động: Tự động ngắt điện khi đầy bình, tự động lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy. Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù có cắm điện 24/24 thì trong 1 tháng, điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 3-4 số điện  (tương đương 10,000đ).

·         Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng lượng nước thải cho các mục đích lau nhà, tưới cây, rửa chân tay.

·         Được ứng dụng, không thể thay thế trong việc lọc nước cho các nhà du hành vũ trụ ngoài không gian, chạy thận nhân tạo, lọc nước tinh khiết trong phòng thí nghiệm, sản xuất nước khoáng đóng chai.

·         Lõi lọc số 5: Giúp nước không chỉ sạch mà còn bổ sung khoáng chất tự nhiên, tạo vị ngọt cho nước, có lợi cho sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RICO – VM (7 LÕI) CÓ TỦ INOX”