Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bồn nước năm 2021

Sản phẩm bồn nước hiện nay là vật dụng khá thân thuộc với mọi người tiêu dùng, bởi do nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của người dân hiện nay hầu hết các hộ gia đình khi xây dựng nhà đều sử dụng sản phẩm bồn chứa nước bằng inox và bằng nhựa thay cho sản phẩm bồn chứa nước bằng gạch xây nặng nề. Vậy tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bồn nước năm 2021 như thế nào ? Hãy cùng Bồn nước Việt Mỹ tìm hiểu nhé.

Tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật bồn nước hiện nay

Sản phẩm bồn nước với hình thức đẹp, gọn gàng và vệ sinh lại đa dạng dung tích đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Bồn nước trở thành sự lựa chọn ngày cành phổ biến của người tiêu dùng cả ở thành phố và nông thôn.

Sản phẩm bồn nước đến từ các thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ Châu Âu theo quy chuẩn của quốc tế với hình dạng, kích thước bồn nước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng thiết thực của người dùng Việt.

– Các sản phẩm bồn nước inox được sản xuất với nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, an toàn với sức khẻo người dùng đó là inox 304 – chất liệu inox sus304 có độ bền, độ dẻo dai, khả năng chống oxy hóa hiệu quả và đặc biệt là không bao giờ han gỉ. Và được bộ Y tế công nhận là chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước sinh hoạt nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm.

– Sản phẩm bồn nước nhựa thì được sản xuất với chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp nhập ngoại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không bị phai trong nước và có kết cấu dày với các lớp : lớp bên ngoài là nhựa chống lão hóa, chống bị giòn vỡ khi để ngoài trời. ở giữa là lớp nhựa chịu lực có độ cứng cao tránh bị vỡ, nứt như các dòng sản phẩm khác, bên trong cùng là loại nhựa thực phẩm màu trắng, đây là vật liệu nhựa chất lượng cao.

Ngoài tiêu chuẩn nguyên liệu sử dụng sản xuất bồn nước hiện nay, còn có tiêu chuẩn về thiết kế, kỹ thuật riêng đối với từng dòng bồn nước nhựa và bồn nước inox. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm bồn nước inox. Sản phẩm bồn chứa nước bằng inox được cấu tạo gồm 2 phần:

Phần thân được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 có công dụng chứa nước. Trên sản phẩm có nắp đậy, có bố trí vị trí lắp đường nước vào, đường nước ra, xả cặn, lắp rơ le tự ngắt. Phần thân được thiết kế hình trụ (đứng hoặc nằm) nên việc lắp đặt sản phẩm trên cao đươc thuận tiện và không cản gió, khi có gió mạnh cũng không ảnh hưởng đến sự chắc chắn và cân bằng của sản phẩm khi có nước.
Phần giá đỡ: Được cấu tạo bằng thép không gỉ có tác dụng đỡ phần thân của sản phẩm và phần nước chứa bên trong bồn chứa. Việc tính toán của nhà sản xuất thì trọng lực của chân bồn có thể chịu tải gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước.

Trên là những tiêu chuẩn chất lượng chung của bồn nước hiện nay. Khách hàng có nhu cầu mua bồn nước chính hãng, chất lượng uy tín, có chế độ bảo hành hãy liên hệ ngay với Bồn nước Việt Mỹ để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *