Bồn nước Việt Mỹ – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Nhu cầu chứa nước sạch của con người ngày càng tăng lên, do đó cần vật dụng chứa nước tối ưu, chất lượng tốt. Hiểu được nhu cầu của con người hiện nay, Việt Mỹ đã không ngững phát triển, áp dụng công nghệ hiện đại tạo ra dòng sản phẩm bồn nước Việt Mỹ bền đẹp, được khách hàng lựa chọn là sản phẩm bồn chứa nước chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bồn nước Việt Mỹ chất lượng ưu việt vượt trội

– Bồn nước Việt Mỹ được sản xuất theo tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 với hai loại chính là bồn nước inox Việt Mỹ và bồn nhựa Việt Mỹ. Mỗi loại có tính năng riêng tạo nên tính năng ưu việt riêng của bồn nước Việt Mỹ.

– Bình chứa nước Việt Mỹ luôn được sản xuất bởi chất liệu nhựa cao cấp và vật liệu inox SUS 304 cao cấp chiếm hơn 50% thép không rỉ. Loại inox này được sản xuất và ứng dụng phổ biến trên toàn cầu nên đảm bảo độ bền cao, chống han rỉ và đặc biệt không bị ăn mòn hóa học nên cực kì an toàn khi lưu trữ nước. Và chất liệu nhựa 3 lớp bền chứa được mọi loại nguồn nước.

– Bồn nước Việt Mỹ áp dụng kỹ thuật hàn lăn cao cấp từ công nghệ Châu Âu đảm bảo không gây phản ứng hóa học trong quá trình hàn cắt và sản phẩm hàn không thấm nước, không lo rò rỉ.

– Bồn nước Việt Mỹ có trọng lượng nhẹ hơn so với bể xây, vì vậy rất dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt.

– Bồn nước Việt Mỹ đa dạng dung tích phù hợp với tùng loại công trình và nhu cầu sử dụng của người dùng. Với các hộ gia đình có thể chọn bồn nước Việt Mỹ từ 500 lít đến bồn nước Việt Mỹ 1500 lít. Với các công trình công cộng hay quy mô sử dụng dành cho công nghiệp, yêu cầu bình phải lớn hơn khách hàng có thể chọn loại bồn nước Việt Mỹ 3000 lít – 35.000 lít hoặc đặt kích thước theo yêu cầu.

– Bồn nước Việt Mỹ rất dễ lắp đặt, các loại bồn nước inox công nghiệp lắp ghép cũng sẽ giúp giảm tải trọng tác động lên nền móng, thích hợp với nhiều công trình công nghiệp, an ninh, y tế, dân dụng…Sản phẩm bồn nước được thiết kế linh hoạt với bộ xả đáy, lỗ nước vào, nắp bồn giúp người dùng dễ dàng vệ sing bồn nước và xả hoàn toàn rác, cặn bã trong bể.

– Với mỗi sản phẩm bồn nước Việt Mỹ, thời hạn sử dụng là từ 30 – 50 năm tùy theo điều kiện, môi trường sử dụng. Và được bảo hành lên tới 12 năm bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

– Giá bồn nước Việt Mỹ phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt.

Với những tính năng ưu việt nổi trội trên có thể nói bồn nước Việt Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *