Lợi ích khi sử dụng bồn nước Việt Mỹ

Nhu cầu sử dụng bồn nước Việt Mỹ làm vật dụng chứa nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng hiện nay là rất lớn, đó là một việc khoa học, bảo vệ sức khỏe, thiết thực với mọi gia đình. Từ thành thị đến nông thôn, việc sử dụng bồn nước Việt Mỹ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, tiện dụng và mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao cho môi trường sạch đẹp.

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng bồn nước Việt Mỹ hiện nay

– Bồn nước Việt Mỹ là sản phẩm bồn nước do Công ty Việt Mỹ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, chất lượng tốt, độ bền cao. Có thể thấy, bồn nước Việt Mỹ là thiết bị chứa nước đảm bảo được về độ vệ sinh, loại bỏ những tình trạng bám bẩn, rong rêu lâu ngày thường thấy tại các bể chứa nước xây bằng gạch, bê tông. Bên cạnh đó bồn nước Việt Mỹ cũng giúp cho căn nhà của bạn bền, đẹp hơn, loại bỏ hết tình trạng rò rỉ nước qua tường, giảm lực tác động lên trần nhà đáng kể.

– Sản phẩm bồn nước Việt Mỹ chất lượng vượt trội, độ bền cao : Hiện nay sản phẩm bồn nước Việt Mỹ đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp. Đó là nhựa PE và inox Sus 304 siêu bền với kỹ thuật hàn lăn cao cấp tạo nên hai dòng sản phẩm bồn nước Việt Mỹ chính là bồn nước nhựa và bồn nước inox.
+ Bồn nước nhựa có cấu tạo với 3 lớp nhựa dày mang lại độ bền dẻo cao, với thiết kế với gân bồn phân phố đều, giúp thân tròn đều, vững chắc, tính thẩm mỹ cao. Kết cấu chặt chẽ, không bị tác động bởi tính axit, kiềm hoặc chất tẩy nên bồn có thể dự trữ được thực phẩm, hóa chất, nước sạch, sinh hoạt nhiễm mặn, nhiễm phèn.

+ Bồn nước inox Việt Mỹ được sản xuất bằng vật liệu inox Sus 304 cùng dây chuyền sản xuất kỹ thuật hiện đại. Thân bồn cứng, phân bố lốc 5 gân kép đều làm cho sản phẩm tròn đều, và chống va đập mạnh tốt. Các kẹp chân đế bồn nước inox chắc chắn, chống nghiêng lệch trước mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Sản phẩm có trang bị khóa cải tiến cùng chốt an toàn làm cho nắp không thể bị bật khi mưa bão lớn, có lỗ khóa đảm bảo độ an toàn của nguồn nước. Ngoài ra bồn chứa nước inox Việt Mỹ còn có chụp nhựa chống xước nhằm giảm rủi ro khi lắp đặt vận chuyển.

– Bồn nước Việt Mỹ có kích cỡ, kiểu dáng, dung tích tiện lợi. Sản phẩm bồn nước Việt Mỹ đa dạng dung tích đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm có dung tích từ 500 lit – 6000 lít đáp ứng nhu cầu chứa nước của các hộ dân đến nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhá máy xí nghiệp … rất tiện lợi.

– Giá thành bồn nước Việt Mỹ phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người tiêu dùng Việt. Việt Mỹ luôn không ngừng phát triển, lấy lợi ích của người tiêu dùng làm tiêu chí phát triển hàng đầu.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng bồn nước Việt Mỹ. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bồn nước Việt Mỹ hay các thương hiệu bồn nước khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt, nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *