Danh mục sản phẩm

VM BỒN GHÉP

Giá : Liên hệ

2. Cấu tạo của bồn nước lắp ghép composite FRP

2.1. Phần bên ngoài

Bồn được thiết kế một cách bền vững có khả năng chống vi khuẩn, vi trùng từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Cậu dạo này cũng giúp cho sản phẩm dễ dàng bảo dưỡng và bảo trì trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của các tấm ghép nhựa FRP được gia cường bằng các khung rằng phía trên và sử dụng các miếng cố định tam giác. Phần phía bên dưới được cố định bằng các khung vít tùy theo chiều cao của bể từ 3m trở xuống.

2.2. Cấu tạo phía bên trong

Bồn nước lắp ghép composite FRP cô cấu tạo và thiết kế một cách bền vững nên có khả năng chống được rò rỉ nước ra bên ngoài. Cùng với đó là kết cấu an toàn vệ sinh và phần đẹp không chịu ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài vào bên trong.

Bên cạnh đó các tấm panel được thiết kế tỉ mỉ thông qua một hệ thống dây chuyền hiện đại và đã được kiểm duyệt cẩn thận kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. hơn nữa chúng còn được liên kết với nhau bằng các móc kép inox cao cấp chống gì đảm bảo tuyệt đối về yêu cầu vệ sinh và an toàn cho sản phẩm.

3. Ưu điểm của bồn nước lắp ghép composite FRP

3.1. Có độ bền và tuổi thọ cao

Bồn chứa nước được lắp ghép từ vật liệu composite rất bền mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm. Bởi chúng được làm từ những sợi thủy tinh composite được đúc ở trong quân với một nhiệt độ cao. Khi kết hợp cùng với áp lực lớn mang đến cho sản phẩm có được độ bền bỉ và vững chắc hơn rất nhiều.

Không những vậy việc sử dụng inox không gỉ để tạo hình kết cấu bên trong và mật khẩu bên ngoài bằng thép nên giúp chúng có khả năng chống rỉ rất cao. Điều này mang đến cho sản phẩm có thể chống lại quá trình oxy hóa từ bên ngoài tác động vào cũng như duy trì thời gian sử dụng của sản phẩm lâu dài hơn.

3.2. Không bị rò nước và chống rỉ

Bể chứa nước được sử dụng từ vật liệu FRP thiết kế rất bền chặt và không có khoảng trống nào. Do đó việc rò rỉ hay thấm nước là không thể xảy ra.

Vì thế trong một thời gian dài sử dụng thì sản phẩm cũng sẽ không bị rò nước ra bên ngoài bởi có khả năng chống rỉ rất cao. Còn đối với những điểm nối giữa các tấm lắp ghép thi đã được hàn bằng băng hành đặc biệt được thiết kế riêng biệt dành riêng cho bể nước.

3.3. Có tính năng bảo vệ vi khuẩn và an toàn khi sử dụng

Bồn nước từ vật liệu composite đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nhất là với mục đích cho nước sinh hoạt hằng ngày của người tiêu dùng.

Với tính năng chống rỉ rất cao và ngăn ngừa vi khuẩn xấu xuất phát từ bên trong nước cùng với thiết kế để chứa nước kín đáo cách ly hoàn toàn với ánh sáng bên ngoài. Điều này đảm bảo nước luôn đảm bảo vệ sinh để an toàn cho người sử dụng.

3.4. Chịu được tác động lớn

Chất liệu được lắp ghép với khả năng đặc biệt chịu được áp lực lớn từ bên ngoài mà cũng không bị biến dạng. Điều này giúp cho bồn không bị rò rỉ và thuận tiện hơn trong quá trình tháo dỡ, lắp ghép hay di chuyển.

3.5. Khả năng giữ nhiệt tốt và ngăn ngừa bốc hơi

Bồn nước lắp ghép composite FRP có khả năng giữ nhiệt rất tốt nên không tạo ra các hiện tượng bốc hơi. Bởi vì sản phẩm được thiết kế với các tấm mỏng 3 lớp nhằm tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm và ngăn ngừa hiện tượng bốc hơi.

3.6. Có nhiều kiểu dáng và kích thước phù hợp với mọi yêu cầu

Về chưa từ vật liệu có những thiết kế đặc biệt từ kích thước cho đến kiểu dáng khác nhau. Do đó tùy thuộc theo vị trí lắp đặt và địa hình sản phẩm mà nó sẽ được thiết kế phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế rời rạc, nhỏ gọn và chắc chắn nên giúp việc di chuyển thi công được dễ dàng hơn. Hơn nữa thời gian lắp đặt còn rất nhanh chóng và đơn giản giúp đảm bảo tiến độ và không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Danh mục: Từ khóa:

Bồn nước lắp ghép Composite được lắp ráp/kết nối từ nhiều tấm panel lại với nhau, để tạo thành 1 thể thống nhất có dung tích lớn. Khách hàng có thể lựa chọn kích thướt bồn nước tùy thích, có thể yêu cầu bồn chứa có thể tích từ 1m3. 30m3 đến 100.000m3.

Trên thực tế đây là một dạng bồn chứa nước được lắp ráp và kết nối từ nhiều tấm panel lại với nhau để tạo thành một hệ thống có dung tích lớn. Tùy vào từng yêu cầu và mục đích cũng như hình dáng khác nhau mà các tấm nhựa được sử dụng thể thay đổi để tương ứng.

Chứa nước từ chất liệu được lắp ráp từ composite các vật liệu nhân tạo như cường lực, sợi thủy tinh, polyester hay còn được biết đến với cái tên là composite. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ,… Vì Thế sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn.

Hiện nay bồn nước lắp ghép composite FRP Được sử dụng để phục vụ cho các mục đích như:

  • Trữ nước.
  • Chứa nước sinh hoạt.
  • Cứu hỏa.
  • Tưới tiêu.
  • Và các ứng dụng khác trong công nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VM BỒN GHÉP”