Danh mục sản phẩm

MÁY LỌC NƯỚC RICO’S VIỆT MỸ (8 LÕI) – MẪU MỚI CẢI TIẾN HƠN

3.300.000

Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn nước uống ngay. Tăng oxi trong nước, khử các độc tố có hại cho sức khỏe. Diệt khuẩn 99,99%.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO 80% căn bệnh của con người là do nguồn nước bị ô nhiễm gây nên. Nước có vi khuẩn là vấn đề nghiêm trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giới thiệu máy lọc nước RICO VIỆT MỸ:

·         Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho các phần tử nước(H2O) đi qua và loại bỏ các tạp chất có hại trong nước như: đồng, chì, sắt, mangan, nitrat, asen, vi khuẩn, virus, Asen,…

·         Công nghệ RO hoạt động giống như cơ chế của thận người với màng lọc RO kích cỡ 0,001 micromet cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất, có khả năng lọc triệt để không phân biệt nguồn nước đầu vào: nước máy, giếng khoan, nước mưa… (Không giống như công nghệ Nano Với kích cỡ các khe hở lớn hơn không loại bỏ hoàn toàn được tạp chất, chỉ phù hợp với các nguồn nước sạch).

·         Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí:  trên và dưới chậu rửa hoặc tủ bếp.

·         Tiết kiệm điện năng, cơ chế tự động: Tự động ngắt điện khi đầy bình, tự động lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy. Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù có cắm điện 24/24 thì trong 1 tháng, điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 3-4 số điện  (tương đương 10,000đ).

·         Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng lượng nước thải cho các mục đích lau nhà, tưới cây, rửa chân tay.

·         Được ứng dụng, không thể thay thế trong việc lọc nước cho các nhà du hành vũ trụ ngoài không gian, chạy thận nhân tạo, lọc nước tinh khiết trong phòng thí nghiệm, sản xuất nước khoáng đóng chai.

·         Lõi lọc số 5: Giúp nước không chỉ sạch mà còn bổ sung khoáng chất tự nhiên, tạo vị ngọt cho nước, có lợi cho sức khỏe.

·          Lõi lọc số 6: Alkaline – Omega: Có tác dụng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

·         Lõi lọc số 7: ORP – Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.

·         Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì “nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan trọng hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước.

·         Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được lưu trữ và sẵn sàng sử dụng khi cơ thể cần đến.

·         Lõi lọc số 8: 5 IN 1 – Omega: Lỗi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sung cho nước giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất, giúp cơ thể đào thải chất độc.

·         Lõi lọc số 9:  Lõi ORP tạo ra nước có độ PH và điện giải phù hợp, giúp ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ung thư.

·          Mẫu mới, thiết kế hiện đại – sang trọng. Công nghệ cải tiến vượt trội giúp tăng oxi trong nước, khử các độc tố có hại cho sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY LỌC NƯỚC RICO’S VIỆT MỸ (8 LÕI) – MẪU MỚI CẢI TIẾN HƠN”