Danh mục sản phẩm

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN VIỆT MỸ

Giá : Liên hệ

Công dụng của máy lọc nước tổng đầu nguồn

Do có công suất lớn chế độ làm mềm nước mạnh mẽ tối ưu, lọc  được mọi tạp chất kim loại nặng đã được thí nghiệm trên các nguồn nước khác nhau.

Nguồn nước sinh hoạt là nơi tiếp xúc trực tiếp với con người. Chính vì vậy, đầu tư cho nguồn nước sinh hoạt chính là đầu tư cho môi trường sống cho gia đình và bản thân. Máy lọc nước đầu nguồn gồm những ưu điểm sau:

  • Loại bỏ tạp chất gây hại như styrene.
  • Khử mọi loại vi khuẩn, virus gây hại đến sức khỏe.
  • Lọc sạch mọi kim loại như sắt, chì, Mangan, Canxi.
  • Cơ chế nhiều cột lọc và nhiều lõi đa dụng.
  • Cung cấp nguồn nước sạch cho hoạt động sinh hoạt như rửa ăn ăn uống tưới tiêu.
  • Công suất lọc lớn cùng máy bơm đảm bảo nước liên tục tránh mất nước gián đoạn.
  • Cung cấp chức năng diệt vi khuẩn tận gốc trước khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.

Lọc nước đầu nguồn là sản phẩm của thời đại với sự đa dụng và tiện ích vượt trội. Đây là thiết bị phù hợp cho mọi người, mọi nhà và là trợ thủ đắc lực cho mọi thành viên khi tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm và cạn kiện, đồng thời cảnh báo về các bệnh liên quan đến nguồn nước ngày một tăng cao.

Bộ lọc nước tổng đầu nguồn có cơ chế hoạt động gần giống máy lọc nước, tuy nhiên thiết bị này có công suất lớn hơn, có thể lên tới hàng ngàn lít mỗi giờ, lọc sạch mọi tạp chất có trong nước sinh hoạt, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ nguồn nước, bảo vệ vẻ đẹp lâu dài cho ngôi nhà và tăng tuổi thọ cho thiết bị gia đình.

Ưu điểm của máy lọc tổng đầu nguồn

Trước thực trạng ô nhiễm ngày một nghiêm trọng trong môi trường sống xung quanh con người, chất lượng nguồn nước sinh hoạt là một trong những vấn đề chúng ta có thể xử lý nhanh và hiệu quả nhất. Do đây là nhân tố tác động trực tiếp tới sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp tới cả bên ngoài và bên trong cơ thể người.

Chính vì thế, thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là GIẢI PHÁP CẤP THIẾT NHẤT với các gia đình hiện đại, giúp bảo vệ bạn khỏi những mầm bệnh từ ô nhiễm nguồn nước.

Máy lọc nước đầu nguồn có những ưu điểm như nhau:

1. Công suất lọc lớn

Máy lọc nước đầu nguồn có khả năng lọc nước từ 1000l-2500l mỗi giờ. Nhờ đó mà nó có thể đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình kể cả những gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhu cầu sử dụng nước liên tục và thường xuyên.

2. Khả năng làm mềm nước

Máy lọc nước tổng đầu nguồn giúp loại bỏ các tạp chất có hại trong nước như kim loại nặng, ký sinh trùng, vi khuẩn, clo dư thừa, chất tạo màu, chất bảo quản… nguồn nước sau lọc là được đánh giá là đạt chất lượng cao của bộ y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe con người, hạn chế các bệnh tật có nguyên nhân từ sử dụng nước ô nhiễm không đạt tiêu chuẩn

Ngoài ra thiết bị còn giúp loại bỏ Canxi dư thừa ra khỏi nước làm mềm nước vô cùng hiệu quả. Nhờ đó các cặn bám trên các thiết bị sàn nhà, tường nhà, ấm đun nước sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

3. Thiết kế chuyên biệt

4. Đa dạng mẫu mã, giá thành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN VIỆT MỸ”