Danh mục sản phẩm

VM BỂ TỰ HOẠI NGANG

Giá : Liên hệ

Bể phốt tự hoại Việt Mỹ đang dần trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu chứa nước thải sinh hoạt của các gia đình hiện nay khi được chế tạo từ chất liệu cao cấp, bền bỉ và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Chính vì vậy, hãy cùng Việt Mỹ tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

Công dụng tuyệt vời của bồn tự hoại

Bể phốt bằng nhựa của Việt Mỹ dùng để chứa chất thải và nước sử dụng vệ sinh hàng ngày. Với thiết kế nhỏ gọn, dung tích đa dạng, có khả năng chứa toàn bộ chất thải từ nhà vệ sinh, bồn rửa, máy giặt, bồn cầu… là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình ở thành phố.

Ưu điểm bồn tự hoại

 • Về kết cấu, sản phẩm được kiến tạo vô cùng chắc chắn với chất liệu nguyên sinh cao cấp nhập khẩu. Trải qua quá trình nung nóng với nhiệt độ cao, sản phẩm có khả năng chống chịu tốt, không hấp thu nhiệt và linh hoạt với nhiều địa hình.
 • Bồn tự hoại Việt Mỹ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, bên trong là hàng trăm bóng nhựa có khả năng xử lý và đào thải mọi chất bẩn giúp chúng được loại bỏ ra bên ngoài theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường, tránh tự động thải gây mất vệ sinh
 • Cấu tạo đặc biệt của bể phốt tự hoại Việt Mỹ đem lại khả năng chịu lực tốt. Cấu trúc hình cầu với các dường gân nổi trên thân giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài, rất ít thậm chí gần như không bị nứt, bể hay tràn chất thải ra bên ngoài
 • Sản phẩm có trọng lượng nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt trong mọi công trình.
 • Đặc tính cơ động cho phép sản phẩm dễ dàng di chuyển.
 • Đa dạng về mẫu mã và giá thành cho bạn thỏa sức chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình vệ sinh của mình.
 • Khả năng xử lý mùi hôi thông qua hệ thống chất thải đã được kiểm định, sau thời gian sử dụng, sản phẩm vẫn mang lại khả năng dào thải tốt và tuyệt đối không gây mùi khó chịu
 • Bồn có thể chứa được hầu hết các loại tạp chất hóa học, thời gian sử dụng lau dài.

 

Chủng loại GIÁ BÁN ƯU ĐÃI SỐ LƯỢNG NGƯỜI DÙNG
Bồn đứng 1000m3 3.050.000 VNĐ ~ 4 người
Bồn đứng 1500m3 4.170.000 VNĐ ~4-5 người
Bồn đứng 2000m3  6.100.000VNĐ ~ 6 – 8 người
Bồn ngang 1200m3 4.550.000 VNĐ ~ 6 – 8 người
Bồn ngang 1500m3 5.250.000 VNĐ ~ 8 người
Bồn ngang 2000m3 7.100.000 VNĐ ~7 – 9 người
Bồn ngang 2500m3 8.600.000 VNĐ ~8 – 9 người
Danh mục:

Bể phốt nhựa( hay bể tự hoại) là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong mọi công trình. Thiết bị này có rất nhiều ưu việt, không những an toàn, thân thiện với môi trường lai có thời gian sử dụng dài đến hàng chục năm.

Bể phốt hay còn được gọi là bể tự hoại, bồn cầu tự hoại là một bể chứa lớn, đặt dưới khu vệ sinh, nơi chứa các chất thải dạng đặc mà chúng ta thải xuống bồn cầu. Chất thải sau khi xuống bồn sẽ được phân hủy thành dạng lỏng hoặc theo đường ống thoát ra ngoài. Tại các vùng nông thôn, bể phốt được vận dụng nhiều trong việc tạo khí gas sử dụng trong sinh hoạt.

Sản phẩm bồn tự hoại Việt Mỹ được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo. Hạn chế tối đa các tình trạng nứt vỡ, rò rỉ gây hại cho môi trường như bể phốt truyền thống, công ty Việt Mỹ đã cho ra mắt thị trường các sản phẩm bồn cầu tự hoại spetic với vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm bồn tự hoại Việt Mỹ

 • Về kết cấu, sản phẩm được kiến tạo vô cùng chắc chắn với chất liệu nguyên sinh cao cấp nhập khẩu. Trải qua quá trình nung nóng với nhiệt độ cao, sản phẩm có khả năng chống chịu tốt, không hấp thụ nhiệt và linh hoạt với nhiều địa hình.
 • Bồn tự hoại Việt Mỹ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Ấn Độ và Nhật Bản, bên trong là hàng trăm bóng nhựa có khả năng xử lý và đào thải mọi chất bẩn giúp chúng được loại bỏ ra bên ngoài theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường, tránh tự động thải gây mất vệ sinh.
 • Cấu tạo đặc biệt của bể phốt tự hoại Việt Mỹ đem lại khả năng chịu lực tốt. Cấu trúc hình cầu với các đường gân nổi trên thân giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài, rất ít thậm chí gần như không bị nứt, bể hay tràn chất thải ra ngoài.
 • Sản phẩm có trọng lượng nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt trong mọi công trình.
 • Đặc tính cơ động cho phép sản phẩm dễ dàng di chuyển.
 • Đa dạng về mẫu mã và giá thành cho bạn thỏa sức chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình vệ sinh của mình.
 • Khả năng xử lý mùi hôi thông qua hệ thống chất thải đã được kiểm định, sau thời gian dài sử dụng, sản phẩm vẫn mang lại khả năng đào thải tốt và tuyệt đối không gây mùi khó chịu.
 • Bồn có thể chứa được hầu hết các loại tạp chất hóa học, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bể tự hoại

  Cấu tạo chung của bể phốt Việt Mỹ gồm có 2 ngăn: Ngăn chứa và ngăn lọc. Nước thải từ nhà vệ sinh được đưa vào bồn tự hoại và xử lý qua các phân đoạn tương ứng với tầng lọc và cấp độ lọc khác nhau.

  Ngăn chứa là nơi chứa chất thải sau khi xả nước từ bồn cầu. Tại đây sẽ diễn ra hoạt động phân hủy chất thải cứng thành dạng bùn. Qua 48h, phần lớn chất thải thô sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật hiếu khí, phần còn lại được giữ lơ lửng ở tầng hai, phần chất thải rắn không thể phân hủy được sẽ lắng xuống đáy bùn.

  Ngăn chứa thường có thể tích lớn nhất và chiếm ít nhất một nửa diện tích của bể phốt đúc sẵn. Tại tầng tiếp theo (ngăn lọc), phần chất thải lơ lửng đi qua lỗ thông hình oval kích thước 50 milimet tại vách ngăn. Qua đó, chúng tiếp tục được đưa qua quả cầu thông minh để làm sạch các hạt hữu cơ lơ lửng.

  Nước đầu ra qua hệ thống xử lý của bồn hoàn toàn là nước không còn chất hữu cơ. Hiệu quả đặc biệt có được là nhờ sự can thiệp của quả cầu nhựa trong thân bồn. Được xem là ngôi nhà của vi sinh vật, tại bề mặt khối cầu, các vi sinh vật sống và phân hủy chất hữu cơ, ngăn không cho nước còn chất hữu cơ ra ngoài. Với canxi và các chất thải nặng không thể tự phân hủy, bạn cần tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để nó cắt đó.

  Sau quá trình trên, nước thải theo đường ống xả qua mương, sẵn hoặc trực tiếp xấu quá đất và được xử lý tiếp tục phân tán hoặc thời gian mạch nước ngầm chống giai đoạn dẫn chuyền tự động đào thải vi khuẩn coliform có hại một cách tự nhiên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VM BỂ TỰ HOẠI NGANG”